Giấy nhám, giấy nhám vòng, nhám xếp mài, đánh bóng kim loại

49

Giá: Liên Hệ

  • Giới thiệu sản phẩm
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp chế tạo. Việt Nam đang từng bước sở hữu được những công nghệ Mài và Đánh Bóng tốt từ các nước Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…
Đai nhám SIA dùng cho Mài và Đánh Bóng trong ngành kim loại, sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và CHLB ĐứcKết hợp với công nghệ dán ép của CHLB Đức. Kinh nghiệp 120 năm qua nghiên cứu phát triển đã đưa ra giải pháp linh động và hiệu quả.
Chúng tôi mong muốn mang đến chất lượng cho khách hàng. Được thể hiện ở 3 mục tiêu sau:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng, từ đó giúp sản phẩm đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Giảm chi phí hoạt động, giảm tiêu hao, kéo dài thời gian sử dụng nhám.
  •  Thiết kế tất cả các kích thước nhám theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời tính ứng suất lực cho phép để đảm bảo sự an toàn và bền khi sử dụng nhám.
Nhám hạt mài Zirconia là nhám đặc biệt chuyên dụng cho các ứng dụng mài liên tục. Do cấu trúc khối đồng nhất của hạt mài, bề mặt vật liệu được mài sẽ có cấu trúc thống nhất trong toàn bộ thời gian sử dụng nhám. So với các loại vật liệu mài truyền thống, bề mặt xử lý có chất lượng đồng đều mà ít tốn thời gian set-up do thời gian sử dụng nhám kéo dài đáng kể. Đặt biệt dòng hạt mài Compact là phát mình mới nâng độ bền của nhám gấp 8-10 lần so với các dòng nhám thông thường.
50 51
Nội dung tab mới