Giới thiệu

NHÁM KHẢI HOÀN xin gửi lời chào trân trọng đến Qúy khách hàng!

     Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Khải Hoàn được thành lập từ tháng 03 năm 2008, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm nhám như: nhám xếp, nhám vòng, nhám cuộn, nhám cây, bánh nhám, đá mài, đá cắt, nỉ đánh bóng…. phục vụ đa dạng nhu cầu chà nhám, mài phá và đánh bóng bề mặt vật liệu. 

     Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Khải Hoàn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

     Hiện nay, Công ty chúng tôi đang đầu tư trang thiết bị, cải tiến sản xuất và có nhiều mặt hàng mới với chất lượng cao. Để mở rộng thị trường chúng tôi rất mong được hợp tác với các đại lý, đơn vị sản xuất, cá nhân có nhu cầu sử dụng và phân phối sản phẩm của Công ty.  Sản phẩm của Khải Hoàn đã được phân phối nhiều tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí lấy chất lượng làm mục tiêu chính, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

     Nhà máy: PhốYên – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội

     Diện tích: gần 1000 M2

     Dây truyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam – Công nghệ của Đức nhằm tạo ra những sản phẩm mài mòn có độ bền dai và chất lượng đánh bề mặt hiệu quả. Sản phẩm tiêu biểu do nhà máy của chúng tôi sản xuất bao gồm các loại nhám vòng, nhám xếp, nhám gấp, bánh nhám, và nhám chuôi…, đồng thời chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm liên quan đến nhám, nguyên liệu mài mòn đánh bóng.

Công ty Nhám Khải Hoàn luôn cam kết.

     * Tất cả sản phẩm nhám của Khải Hoàn phân phối đều có thể trả lại nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng.

     * Chúng tôi sẵn sàng mang hàng mẫu (miễn phí) tới tận nơi khi có yêu cầu từ phía Khách hàng.

     Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua chính sự tin tưởng đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhám Khải Hoàn. Trong những bước đường tiếp theo chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý và hỗ trợ từ Qúy khách hàng và các đối tác để Công ty chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình.

     Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm vinh dự và là thành công lớn nhất của Chúng tôi!

     Xin trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!

 

BAN GIÁM ĐỐC